HOTLINE: 0941 766 866
hình ảnh Chi phí mở quán cafe bình dân tiết kiệm nhất chỉ từ 50 triệu

Chi phí mở quán cafe bình dân tiết kiệm nhất chỉ từ 50 triệu

Nhiều người cứ nghĩ rằng kinh doanh quán cafe thì phải có số vốn lớn, tiềm lực tài chính mạnh. Điều đó đúng, nhưng chưa đủ. Vấn đề còn phụ thuộc khá nhiều vào phong cách và đối tượng hướng tới của quán cafe nữa. Đối với quán cafe bình dân thì chỉ với số vốn khoảng 50 triệu là bạn đã có thể sở hữu một quán cafe nhỏ xinh rồi. Hãy cùng Nội thất I Home tìm hiểu thêm về chi phí mở quán cafe bình dân sẽ tốn kém những chi phí gì nhé

Xem thêm
hình ảnh 3 mẹo chọn bàn ghế cafe giúp quán hút khách

3 mẹo chọn bàn ghế cafe giúp quán hút khách

Bàn ghế cafe ngày càng có nhiều mẫu mã với chất liệu khác nhau. Vì vậy không phải ai cũng rành việc chọn mua những bộ bàn ghế phù hợp với quán cafe của mình. Vì vậy, hãy theo dõi bài viết này của Nội thất I Home để có thể lựa chọn được một mẫu bàn ghế ưng ý dành cho quán cafe của mình.

Xem thêm
hình ảnh Những điều phải biết khi kinh doanh cafe 2019

Những điều phải biết khi kinh doanh cafe 2019

Kinh doanh cafe đang là một xu hướng rất hot trong những năm gần đây. Khi điều kiện sống của mỗi người dân đều được tăng lên. Nhu cầu hưởng thụ cũng vì vậy mà tăng theo. Do đó quán kinh doanh quán cafe sẽ là "con gà đẻ trứng vàng" trong năm 2019 và cả những năm sau này.

Xem thêm
hình ảnh Thiết kế quán cafe phong cách mộc tại Hải Phòng

Thiết kế quán cafe phong cách mộc tại Hải Phòng

Hiện nay có rất nhiều phong cách để thiết kế quán cafe đẹp. Hiện đại có, cổ điển có. Một trong những phong cách được một số ít lựa chọn đó là phong cách mộc. Tại đây khách hàng như được quay lại nhiều thập kỷ về trước với những bức tranh trang trí nhuốm màu thời gian.

Xem thêm