HOTLINE: 0941 766 866

Thiết kế phòng Spa Elsa tại Trần Nguyên Hãn, Hải Phòng

Thiết kế phòng spa elsa tại Trần Nguyên Hãn, Hải Phòng

Mẫu thiết kế thi công trọn gói ELSA SPA tại Trần Nguyên Hãn, Hải Phòng. Là một trong những mẫu phòng spa đẹp đậm chất phong cách hiện đại. Được đội ngũ kiến thiết kế nội thất I-Home có nhiều năm kinh nghiệm setup thiết kế và thi công Spa của chúng tôi. Hiện nay thì đời sống gia tăng và các phòng spa cũng được mở rất nhiều, nhưng để tạo nên được không gian spa đẹp và sang trọng thì là điều không hề đơn giản. Hôm này nội thất I-Home chúng tôi giới thiệu tới các bạn một mẫu thiết kế phòng Spa tại Trần Nguyên Hãn Hải Phòng có thể giúp bạn có thêm những tài liệu và ý tưởng cho phòng spa của mình. Hãy cùng chiêm ngưỡng những góc nhìn thiết kế đẹp của phòng ELSA SPA các bạn nhé.

thiết kế thi công phòng spa hải phòng

Thiết kế nội thất phòng spa Hải Phòng

thiết kế nội thất phòng spa hải phòng

Thiết kế thi công biểu tượng logo nội thất phòng Elsa Spa

Thiết kế nội thất phòng ELSA SPA và bày trí theo phong cách hiện đại đang là xu hướng, không phải tính tươi trẻ, đa dạng … mà còn hợp lý về công năng cũng như tính thẩm mỹ. Khi khách hàng đến chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại phòng spa của bạn, sẽ được gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên về dịch vụ chuyên nghiệp và một căn phòng spa đẳng cấp sang trọng. Bắt được tâm lý của khách hàng và yêu cầu của chủ đầu tư nội thất I-Home đã thiết kế spa kết hợp giữa thẩm mỹ viện phong cách hiện đại và chút tân cổ phong cách châu âu vào trong thiết kế.

Thiết kế phòng spa hải phòng

Hệ thống âm thanh ánh sáng phối hợp tinh tế trong thiết kế phòng Spa

Hệ thông âm thanh ánh sáng được phối màu cùng với những bức tranh nghệ thuật 3D. trần nhà được bố trí đèn chùm ánh sáng 3 màu đa sắc thay đổi theo âm nhạc với hệ thống loa xung quanh, tạo cảm giác êm dịu khi bạn tới chăm sóc sắc đẹp. Sàn nhà, tường được bố trí màu sắc vô cùng tinh tế mang lại phong cách hiện đại.

thiết kế thi công phòng spa hải phòng

Thi công tranh 3D nghệ thuật

thiết kế phòng spa hải phòng

Đơn vị thiết kế thi công spa – thẩm mỹ viện chuyên nghiệp

Nội thất I-Home : 0941 766 866

Địa chỉ : 625 Phạm Văn Đồng – Dương Kinh – Hải Phòng

Thiết kế nội thất quán café Hải Phòng

Thiết kế nội thất quán pizza Hải Phòng