HOTLINE: 0941 766 866

69+ cách đặt tên quán cafe hay – độc – lạ

Làm sao để sở hữu 1 cái tên quán cafe vừa chất vừa độc và lạ? Rất nhiều người đã từng đau đầu để nghĩ ra một cái tên cho quán café của mình? Không phải suy nghĩ quá nhiều, đọc xong bài viết này chắc chắn bạn sẽ có được một cái tên ưng ý cho quán cafe mà đảm bảo HAY – ĐỘC – LẠ !

Có rất nhiều cách đặt tên quán, dưới đây Nội thất IHome sẽ chỉ cho bạn công thức đặt tên quán café như sau:

1. Đặt tên quán theo tiếng Pháp

Nghĩ đến đất nước của kinh đô ánh sáng, chắc hẳn bạn đã nghĩ ngay đến sự hoa lệ trong những công trình kiến trúc cổ lộng lẫy. Vì vậy, khi đặt tên quán cafe theo tiếng Pháp, bạn cần xác định quán cafe của mình theo phong cách sang trọng và “hợp” với cái tên, chứ không phải đặt cho “sang mồm”.

đặt tên quán cafe tiếng pháp

Danh sách tên quán cafe bằng tiếng Pháp

2. Đặt tên quán theo tiếng Anh

tên quán cafe tiếng anh

Danh sách tên quán cafe bằng tiếng Anh

 

3. Đặt tên quán cafe chỉ có một từ

tên quán cafe hay độc lạ

Cùng "feel" - "phiêu" với cái tên quán cafe này

Chỉ cần dùng một từ nhưng nó đã tạo nên độ “chất” và “riêng” cho quán cà phê của bạn. Tuy đơn giản nhưng nó bao hàm được ý nghĩa độc đáo khiến khách hàng nhớ đến thương hiệu quán cà phê.

Hãy cố gắng “vắt não” để tìm ra một cái tên thật lạ, thật dễ nhớ lại thể hiện được phong cách bạn muốn khách hàng biết đến.

Một số gợi ý thông minh dành cho bạn: Tĩnh, Chất, Thức, Nắng, Gió, Nhớ, Mộc, Chai… chúng sẽ được khách hàng chú ý và nhớ đến nhiều lắm đấy.

Chúc bạn sớm có được cái tên ưng ý cho đứa con của mình !

Thùy Chi