HOTLINE: 0941 766 866

Đừng mở quán cafe khi chưa biết đến điều này

Khi bắt tay vào kinh doanh, những khó khăn và sai sót là điều không thể tránh khỏi. Nhất là với những người trẻ đam mê khởi nghiệp nhưng lại không có nhiều kinh nghiệm kinh doanh. Không phải ngẫu nhiên, những dịch vụ thiết kế thi công trọn gói quán cafe lại trở thành sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Vậy đâu là quy trình thiết kế thi công trọn gói quán cafe đúng chuẩn?

Hãy cùng Nội thất IHome khám phá điều này !

Thế nào là một quy trình thiết kế, thi công trọn gói quán cafe

Hình thức thuê dịch vụ có quy trình thiết kế thi công trọn gói quán cafe có thể hiểu là bạn chỉ cần xác định được số ngân sách mà bạn có thể đầu tư cho quán. Sau đó là công việc của đơn vị thiết kế thuê đơn vị cung cấp trọn gói dịch vụ chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn việc lên ý tưởng, lập kế hoạch kinh doanh, setup quán cafe trọn gói cụ thể và hiệu quả nhất.
Là một đơn vị thiết kế thi công quán cafe chuyên nghiệp, Nội thất IHome tự tin có thể mang những kinh nghiệm của mình để xây dựng các công trình có chất lượng. Đặc biệt là đối với những ai chưa có nhiều kinh nghiệm về mảng kinh doanh đồ uống này.

Quy trình tiến hành thiết kế, thi công quán cafe của các đơn vị như sau:

Tiếp nhận thông tin từ chủ đầu tư

Trước tiên, bạn cần cung cấp tất cả những thông tin về công trình của mình tới đơn vị thiết kế như số vốn đầu tư, hình thức, diện tích, địa điểm,.. Cùng với đó là những mong muốn hay đơn giản chỉ là những sở thích như màu sắc, cách trang trí… quán cafe. Thông tin càng chi tiết thì việc lên kế hoạch cho quy trình thiết kế thi công trọn gói quán cafe càng dễ dàng và nhanh chóng.

Lên kế hoạch thiết kế dựa trên sự tư vấn của đơn vị thiết kế, thi công trọn gói 

Từ những thông tin trên, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành nghiên cứu, phân tích về mục tiêu kinh doanh, đối tượng khách hàng, đặc điểm của mô hình kinh doanh,… Lúc này, việc lên kế hoạch thiết kế đã rõ ràng hơn.

kinh doanh quán cafe

kinh doanh quán cafe

Ảnh: minh họa

Tư vấn mô hình kinh doanh

Sau khi đã khảo sát địa điểm, tìm hiểu đặc điểm của các đối tượng xung quanh địa điểm đó, các đơn vị dịch vụ sẽ phân tích và tư vấn cho chủ quán mô hình kinh doanh nào là phù hợp nhất. Mặt bằng đó thuận lợi cho việc kinh doanh những mặt hàng nào, đối tượng khách hàng đó sẽ yêu thích những phong cách nội thất ra sao,…

Tư vấn thiết kế thi công

Sau khi đã thống nhất được mô hình kinh doanh, concept trang trí quán… thì đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành tư vấn về quy trình thiết kế thi công trọn gói quán cafe phù hợp nhất với bạn. Mỗi công trình có một đặc điểm riêng, bởi vậy quá trình thực hiện cũng sẽ khác nhau.

Quá trình này sẽ tốn khá nhiều thời gian bởi bạn còn cần sửa chữa và thảo luận rất nhiều để thống nhất được phương án thực hiện

Tiến hành thiết kế và thi công

Sau khi đã thống nhất quy trình thiết kế thi công quán cafe trọn gói, việc thực hiện sẽ diễn ra dễ dàng và khoa học. Bạn cũng tránh mắc phải những sai lầm không đáng có

Chúc bạn sớm hoàn thiện quán cafe của riêng mình sớm !

Chúng tôi sẽ gửi những bài viết chia sẻ kiến thức kinh doanh quán cafe liên tục tới bạn !

Chúc bạn thành công !

Thùy Chi